Điều khoản sử dụng

1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đã tham gia mua sắm tại thegioibeyeu.vn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ mua sắm tuyệt vời nhất!

Quy định này được lập ra với mục đích nêu rõ các điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ liên quan đến Internet được cung cấp tại trang web (www.thegioibeyeu.vn), Fanpage Facebook, mobile app, Landing Page và các thiết bị liên quan. Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

 • Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập website để bạn có thể mua sắm trên website theo các điều khoản và điều kiện quy định tại website. Khi vào trang web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Nếu bạn chưa đạt độ tuổi quy định, bạn cần phải được sự đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để đăng ký thành viên, nếu không bạn sẽ bị xóa khỏi danh sách khách hàng bởi vì bạn cần phải đạt độ tuổi pháp lý để quyết định sử dụng dịch vụ. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được thegioibeyeu.vn cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.
 • Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên website để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng. thegioibeyeu.vn không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân và/hoặc chủ quan của khách hàng, không phải là phát ngôn chính thức từ thegioibeyeu.vn.
 • Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website www.thegioibeyeu.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Khách hàng khi đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và nên cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho thegioibeyeu.vn khi tài khoản bị truy cập, sử dụng và/hoặc chiếm giữ trái phép. thegioibeyeu.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định này.
 • Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại website, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý có thể nhận email quảng cáo từ thegioibeyeu.vn. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Hình thức thanh toán an toàn, tiện lợi

Vui lòng xem quy định của Thế Giới Bé Yêu về thanh toán tại: Chính sách thanh toán

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp tiền mặt khi nhận hàng (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán).
 • Cách 2: Thanh toán tận nơi khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).
 • Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản, thẻ ATM nội địa, hoặc cổng thanh toán online khác.

Thông thường khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán nêu trên khi tiến hành đặt hàng.

Tuy nhiên, đối với những đơn hàng có giá trị cao, thegioibeyeu.vn có thể yêu cầu khách hàng chỉ có thể mua hàng bằng phương thức thanh toán trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn, tránh rủi ro trong quá trình thanh toán, giao dịch.

Lưu ý: thegioibeyeu.vn sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào liên quan đến phương thức thanh toán của người sử dụng.

4. Ý kiến của khách hàng

Quý khách không được phép đăng tải hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu phản loạn, đe dọa, phỉ báng, bôi nhọ, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm hoặc tài liệu trái pháp luật hoặc bất kỳ tài liệu có thể cấu thành hoặc khuyến khích hành vi được coi là một hành vi phạm tội hình sự hoặc làm phát sinh trách nhiệm dân sự, hoặc vi phạm bất kỳ điều luật nào.

Chúng tôi sẽ hợp tác đầy đủ với bất kỳ cơ quan thực thi pháp luật hoặc lệnh của tòa án yêu cầu hoặc chỉ đạo chúng tôi tiết lộ danh tính của bất cứ ai đăng tài liệu kể trên.

Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên website, bao gồm nhưng không giới hạn ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng đều là tài sản của thegioibeyeu.vn. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

5. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khách hàng của TGBY – Shop Thế Giới Bé Yêu có thể đăng ký mua hàng tại www.thegioibeyeu.vn theo Hướng dẫn mua hàng.

 • Để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, thegioibeyeu.vn có quyền từ chối các đơn hàng thuộc (nhưng không giới hạn) trong những trường hợp sử dụng mã giảm giá không đúng mục đích (có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng).
 • Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ một (hoặc một vài) quy định, quy chế của thegioibeyeu.vn, chúng tôi có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng.
 • Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được thegioibeyeu.vn tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác; hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của thegioibeyeu.vn để được hỗ trợ.

6. Chương trình khuyến mãi, giảm giá

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, thegioibeyeu.vn sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vì vậy, để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc có mục đích mua đi bán lại khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi.

Số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại thegioibeyeu.vn là giới hạn. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại website theo từng thời điểm và có thể được thay đổi tùy theo quyết định của thegioibeyeu.vn.

thegioibeyeu.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng.

7. Khu vực giao hàng

Vui lòng xem quy định của thegioibeyeu.vn về vận chuyển, giao hàng tại: Chính sách vận chuyển. Đối với các sản phẩm mua tại thegioibeyeu.vn, chúng tôi thực hiện giao hàng toàn quốc tại Việt Nam, trừ trường hợp một số phạm vi giao hàng bị giới hạn được thể hiện rõ trên phần thông tin sản phẩm.

Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm khách hàng đặt hàng, thegioibeyeu.vn sẽ liên hệ đến khách hàng để thông báo chi tiết.

Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà thegioibeyeu.vn có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/chung cư hay tòa nhà văn phòng; khu vực ngõ ngách, hẻm). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ thegioibeyeu.vn/ Đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh hoặc ngoài mặt đường lớn.

8. Giá cả

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại website https://thegioibeyeu.vn có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán hoặc thông báo trong quá trình trước/trong/sau khi khách hàng tiến hành đặt hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm theo từng thời điểm. Tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan hoặc chậm được cập nhật tự động về giá sản phẩm. Ngay khi nhận được phản ánh của khách hàng, thegioibeyeu.vn sẽ thực hiện điều chỉnh, cập nhật và thông tin đầy đủ cho khách hàng trước khi quyết định đặt mua và xác nhận đặt mua đơn hàng.

9. Thông tin sản phẩm

thegioibeyeu.vn cam kết hàng hoá trên website đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ. Thông tin sản phẩm trên website là trung thực, rõ ràng và chính xác theo nhà sản xuất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có sự cố về xử lý đơn hàng, sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên website, khách hàng có thể thông tin ngay đến thegioibeyeu.vn trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng, để nhận được hỗ trợ kịp thời.

10. Quy định về bảo mật

Website có các biện pháp và công cụ tuân thủ theo Chính sách bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình đặt hàng/mua hàng/thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa trong phạm vi công cụ công nghệ của thegioibeyeu.vn.

Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. thegioibeyeu.vn nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

11. Thỏa thuận về hủy đơn đặt hàng

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho thegioibeyeu.vn về việc hủy giao dịch qua hotline: 0813706154
 2. Gửi trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó. Vui lòng xem quy định của thegioibeyeu.vn về đổi – trả hàng tại: Chính sách đổi trả hàng

12. Hệ quả do lỗi nhập sai thông tin tại website

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website.

 • Trong trường hợp Khách hàng nhập sai thông tin khi đăng nhập và/hoặc thanh toán hay bất kỳ thông tin nào khác dẫn tới việc không thực hiện và/hoặc gián đoạn giao dịch, thegioibeyeu.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch mà không phải chịu trách nhiệm đối với việc hủy đơn hàng.
 • Trong trường hợp khách hàng liên hệ thegioibeyeu.vn hoặc Thế Giới Bé Yêu liên hệ khách hàng để xác nhận đơn hàng vì bất cứ lý do gì (bao gồm nhưng không giới hạn, đơn hàng giá trị cao, đơn hàng có dấu hiệu giả mạo hoặc gian dối), khách hàng không thể trả lời và/hoặc xác minh chính xác được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của thegioibeyeu.vn, chúng tôi có quyền đơn phương hủy đơn hàng.
 • Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía thegioibeyeu.vn mà chúng tôi có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), thegioibeyeu.vn sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

13. Liên kết đến/ từ website khác

Website cung cấp một số liên kết tới trang web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. thegioibeyeu.vn không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này.

thegioibeyeu.vn từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

thegioibeyeu.vn không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của website này sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện/ hiển thị mặc định của website mà chưa có sự đồng ý của thegioibeyeu.

14. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía thegioibeyeu.vn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn

thegioibeyeu.vn từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị

thegioibeyeu.vn sẽ không chịu bất cứ thiệt hại hay trách nhiệm nào phát sinh do việc sử dụng hay không thể sử dụng website của chúng tôi. Giới hạn trách nhiệm này bao gồm, nhưng không giới hạn bởi việc truyền tải virus có thể lây nhiễm vào thiết bị của bạn, thiết bị điện tử hoặc đường dây thông tin liên lạc, điện thoại bị hư hỏng hay các sự cố kết nối khác không có khả năng truy cập internet của quý vị, việc truy cập trái phép, lỗi hệ điều hành hay bất kỳ rủi ro nào khác.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành động hay thiệt hại nào phát sinh liên quan đến giới hạn trách nhiệm trên. Chúng tôi cũng không chịu bất cứ nghĩa vụ pháp lý nào đối với các thông tin, tài liệu được đăng tải cho dù được cung cấp bởi Thế Giới Bé Yêu hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.

15. Thương hiệu và bản quyền

Các thương hiệu, logo và nhãn hiệu dịch vụ (gọi chung là “Nhãn hiệu”) cũng như nội dung (bao gồm nhưng không giới hạn bởi thông tin, truyền thông, phần mềm, hình ảnh, video và âm thanh) (gọi chung là “Nội dung”) có trên hoặc có sẵn trên website đều thuộc về thegioibeyeu.vn, các nhà cung cấp nội dung và bên cấp phép. Quý khách nên cho rằng tất cả các nhãn hiệu và nội dung trên website được bảo vệ bởi luật bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ hiện hành trừ khi có ghi chú khác.

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của thegioibeyeu.vn và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho thegioibeyeu.vn và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

 1. Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại.
 2. Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc.
 3. Tất cả các nội dung được cung cấp tại website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của thegioibeyeu.vn.

16. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

17. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại thegioibeyeu.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

18. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các điều khoản trong trang Điều khoản sử dụng này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các điều khoản sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với thegioibeyeu.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Shop Thế Giới Bé Yêu trân trọng cảm ơn!