Chính sách vận chuyển

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm tại shop Thế Giới Bé Yêu – thegioibeyeu.vn!

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, trong vòng 24h đội ngũ Chăm sóc khách hàng của thegioibeyeu.vn sẽ liên hệ với khách hàng để tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email/ cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS.

Hiện nay, thegioibeyeu.vn đã hỗ trợ giao sản phẩm tới khắp các tỉnh thành trên cả nước theo chính sách vận chuyển dưới đây.

1. Phí vận chuyển

thegioibeyeu.vn hiện có 2 dạng phí vận chuyển như sau (có thể thay đổi theo trọng lượng và khu vực giao hàng):

 • Sử dụng giá cước từ dịch vụ vận chuyển các bên đối tác giao hàng như Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, J&T, Ahamove…thỏa thuận trước với khách hàng cho các đơn hàng < 799.000VND. Thông thường mức phí giao hàng là: 25.000 – 35.000VND.
 • Miễn phí vận chuyển tối đa 35.000VND cho các đơn hàng toàn quốc trên 799.000VND tùy theo sự sắp xếp của thegioibeyeu.vn.
 • Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trọng lượng < 3kg tại nội thành Hà Nội (bán kính < 7km từ địa chỉ shop) tùy theo sự sắp xếp của thegioibeyeu.vn.
 • Sử dụng mức phí vận chuyển riêng theo cách tính của Thế Giới Bé Yêu dành cho các đơn hàng có trọng lượng > 3kg. (Thường áp dụng với các đơn Sữa bột/ Sữa công thức). Chúng tôi sẽ liên hệ và báo lại quý khách hàng về mức phí vận chuyển rõ ràng.
 • Đối với đơn sữa bột, sữa công thức:
  • Đơn từ 1.000.000VND: freeship tối đa 35k. Phần chênh lệch sẽ được Thế Giới Bé Yêu báo cho quý khách để thanh toán.
  • Đơn dưới 1.000.000VND: phí vận chuyển từ 25.000 – 35.0000VND tùy thời điểm và được TGBY cài đặt.

* Quý khách lưu ý:

 • Dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho quý khách hàng. Do vậy, chúng tôi cũng lựa chọn dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt mua tại thegioibeyeu.vn.
 • Phí vận chuyển sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.
 • Đối với các sản phẩm thuộc các danh mục sản phẩm Thực phẩm chức năng hoặc Sữa bột/ Sữa công thức có trọng lượng lớn hơn 1.000gr có thể áp dụng cách tính phí vận chuyển khác dựa vào trọng lượng của mỗi sản phẩm. Nhân viên tư vấn của thegioibeyeu.vn sẽ liên hệ để thông báo cho quý khách chi phí vận chuyển tốt nhất khi chúng tôi xác minh đơn hàng.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.
 • Tùy vào từng thời điểm, thegioibeyeu.vn có thể điều chỉnh mức phí vận chuyển mới nhất dựa trên các chương trình ưu đãi giảm giá, tri ân khách hàng đang triển khai.

2. Thời gian giao hàng

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Khu vực giao hàngPhương thức thanh toánThời gian giao hàngTiêu chuẩn Freeship
Hà NộiCOD
 • Nhận hàng sau 2 – 4 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.
 • Giao hàng từ 8h – 20h các ngày trong tuần.
 • Miễn phí ship cho đơn hàng trên 799.000 VND và <3kg.
Chuyển khoản qua ngân hàng
Các tỉnh thành khác ngoại trừ Hà NộiCOD
 • Nhận hàng sau 3 – 7 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.
 • Giao hàng từ 8h – 20h các ngày trong tuần.
 • Freeship (tối đa 35.000 VND) cho đơn hàng từ 799.000 VND
Chuyển khoản qua ngân hàng

* Quý khách lưu ý:

 • Thời gian được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công. Nếu quý khách đặt hàng sau 16:00 chiều, thời gian giao hàng của quý khách được tính thêm 1 ngày.
 • Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết.
 • Trong trường hợp khách hàng cần giao hàng NHANH thì quý khách vui lòng thỏa thuận thêm với chúng tôi.
 • Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua Hotline 0813.706154 để được hỗ trợ.
 • Trong trường hợp TGBY giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và shop sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán (nếu thanh toán trước) trong thời gian 03 ngày.
 • Đối với trường hợp bất khả kháng vào thời gian cao điểm (lễ, Tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (thiên tai, bão lụt, dịch bệnh, hỏng hóc phương tiện, v.v…), tổng thời gian xử lý và giao đơn hàng có thể kéo dài hơn đáng kể hoặc nghiêm trọng so với khung thời gian trên. thegioibeyeu.vn có trách nhiệm thông báo cập nhật chung tới quý khách hàng nếu xảy ra các trường hợp khách quan này.
 • Các đơn hàng giao đến các tỉnh, khu vực huyện xã vùng sâu, vùng xa thì thời gian giao hàng sẽ dài hơn mức trung bình tại các thành phố, tỉnh thành phố Trung ương.
 • Đối với hình thức thanh toán chuyển khoản, quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng tới tài khoản của thegioibeyeu.vn theo hướng dẫn tại trang Chính sách thanh toán.

3. Hiệu lực

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc giao nhận sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác.

Chính sách vận chuyển trên đây không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại giảm giá.

Tùy vào từng thời điểm, thegioibeyeu.vn có thể điều chỉnh mức phí vận chuyển dựa trên các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.

4. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng thegioibeyeu.vn giao dịch mua hàng trực tuyến thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo các chính sách, quy định này.

5. Câu hỏi thường gặp về thông tin giao hàng

1. Thế Giới Bé Yêu có giao hàng vào cuối tuần và ngày lễ không?

CÓ. thegioibeyeu.vn giao hàng vào tất cả các ngày trong tuần.

2. Tôi đang rất cần sản phẩm, Thế Giới Bé Yêu có thể giao gấp cho tôi được không?

thegioibeyeu.vn sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

3. Làm sao để tôi biết được chính xác khi nào tôi nhận được hàng?

Theo quy định, thegioibeyeu.vn tiếp nhận thông tin và xử lý đơn hàng, thông thường trong vòng 3 – 5 ngày, tối đa 7 ngày (không kể thứ 7, Chủ nhật) quý khách có thể nhận được hàng.

4. Nếu giao hàng không thành công, thegioibeyeu.vn có thông báo cho tôi biết không?

Trong trường hợp đơn hàng chưa được giao thành công đến quý khách lần thứ nhất, thegioibeyeu.vn sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp lại lịch giao hàng.

Trường hợp thegioibeyeu.vn không thể kết nối được với quý khách hoặc đơn vị vận chuyển không thể giao hàng thành công đến quý khách đơn hàng sẽ được hủy bởi hệ thống.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với thegioibeyeu.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng:

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và ủng hộ Thế Giới Bé Yêu!